Con tiện bê tông là sản phẩm dùng trong trang trí hoàn thiện nội thất và ngoại thất, giúp tăng tính thẩm mỹ, sự an toàn và nhiều công năng khác. Khái niệm con tiện mang ý nghĩa sản phẩm có hình dáng thon dài, tạo thành các dãy hàng đồng đều.

Con tiện bê tông có các chất liệu phổ biến: con tiện gỗ, con tiện kim loại, con tiện sành sứ, con tiện bê tông, con tiện xi măng, … Tùy theo vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính sẽ có các lựa chọn khác nhau. Mỗi loại chất liệu cũng có các ưu điểm, nhược điểm riêng.

Con tiện bê tông

Con tiện bê tông là kiểu con tiện phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam do có ưu điểm vượt trội:

+Dễ dàng thiết kế, sản xuất theo ý muốn, có thể sản xuất trực tiếp tại công trình.
+Chi phí rẻ nhất trong các loại vật liệu
+Độ bền cao, phù hợp nhất với điều kiện môi trường, khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
+Quý khách hàng có nhu cầu về con tiện bê tông, con tiện xi măng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Hiển thị tất cả 4 kết quả

Con Tiện Bê Tông

Được sản xuất theo phương pháp nén thủy lực với những nguyên vật liệu chính bao gồm xi măng, cát, phụ gia. Hỗn hợp được trộn đều và đưa vào khuôn để tạo hình, quy trình sản xuất khá nhanh chóng và đơn giản. Con tiện xi măng có trọng lượng nhẹ, độ bền và khả năng chống chịu với môi trường không cao. Giá của con tiện xi măng thường thấp hơn con tiện bê tông, tuy nhiên chênh lệch không nhiều.

Con Tiện Bê Tông KT

Con tiện lan can dáng lục bình là thiết kế riêng dành cho dự án cổng chính khu Biệt Thự tại Thạch Bàn – TP. Hà Nội. Đây là mẫu thiết kế được các kiến trúc sư và chủ đầu tư thiết kế cho trụ sở mới của cổng  mang kiến trúc cổ điển mà hiện đại , hoành tráng. Với thiết kế con tiện này sẽ tạo cho lan can của khu hành chính sự thông thoáng và bề thế của khu đô thị.

 

Con Tiện Bê Tông Lan Can

Con tiện bê tông lan can dáng lục bình là thiết kế riêng dành cho dự án Thành Ủy Hà Nội. Đây là mẫu thiết kế được các kiến trúc sư và chủ đầu tư thiết kế cho trụ sở mới của Thành ủy mang kiến trúc cổ điển mà hiện đại , hoành tráng.

 

Con Tiện Bê Tông Lan Can KT

Với thiết kế con tiện này sẽ tạo cho lan can của khu biệt thự sự thông thoáng và mát mẻ quanh hồ điều hòa trải dài hàng km.