Hoa văn trang trí xi măng tinh đã tồn tại từ rất lâu và ngày nay dù xã hội phát triển, có nhiều vật liệu để trang trí cho công trình nhưng hoa văn trang trí vẫn không thể thay thế được trong văn hoá của người Việt. Được sản xuất từ vật liệu xi măng mác cao và sợi đay tinh chất, cho độ bền rất cao, chống nứt vỡ, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hoa văn trang trí được chia ra 2 nhóm chính đó là hoa văn nội thất và hoa văn ngoại thất. Các mẫu hoa văn trang trí cũng rất đa dạng về kiểu thiết kế, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích cụ thể.

Là đơn vị chuyên biệt về sản xuất, cung cấp tất cả các loại hàng rào bê tông ly tâm – hàng rào bê tông thủ công-con tiện, lục bình bê tông ly tâm trang trí ban công, cầu thang- khuôn lam gió, thông gió, lam hàng rào bê tông, phào chỉ  trang trí cho các dự án nhà phố, phào chỉ nhà biệt thự liền kề, phào chỉ nhà biệt thự đơn lập…Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé, Trân trọng cả ơn quý khách hàng !

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đầu Vuông Cột Xi Măng

Không chỉ được trang trí ngoại thất hay ngoài trời, đầu cột xi măng còn được sử dụng trong trang trí nội thất với cách kết hợp cùng đồ cổ phương Tây. Điểm nổi bật hơn cả là các hoa văn xi măng được sơn nhũ vàng tạo điểm nhấn cho nội thất và sự gắn kết với kiến trúc.

Hoa Văn Trang Trí

Hoa văn xi măng đúc sẵn tinh tế, sắc nét, chi phí giá rẻ nhất thị trường. Mẫu hoa văn trang trí phù hợp cho lâu đài, biệt thự cổ Pháp

Hoa Văn Xi Măng Đúc Sẵn Siêu Bền Đẹp

Hoa văn xi măng đúc sẵn là một trong những hạng mục trang trí công trình xây dựng dân dụng có tính chất ứng dụng linh hoạt. Đồng thời không thể tách rời trong thiết kế Tân – Cổ điển. Hoa văn xi măng Tại Hưng Yên là cơ cở sản xuất các loại hoa văn bê tông, xi măng cao cấp với giá thành và chất lượng tốt nhất. Với hệ thông máy sản xuất tiên tiến và đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bê tông nghệ thuật nhất. Nhận làm theo yêu vầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng

Tán Cột Tròn Bê Tông

Hoa văn xi măng đúc sẵn tinh tế, sắc nét, chi phí giá rẻ nhất thị trường. Mẫu hoa văn trang trí phù hợp cho lâu đài, biệt thự cổ Pháp.Các mẫu chân cột xi măng đẹp hình tròn dành cho cột tròn bê tông, trang trí đẹp mắt với hoa văn thật đơn giản và tinh tế. tôi chuyên sản xuất và điêu khắc các loại chân cột tròn , chân cột vuông bằng xi măng đẹp nhất.