Phù điêu bê tông, phù điêu xi măng đúc sẵn đang được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi vẻ đẹp vừa cổ kính vừa huyền bí lại rất sang trọng như vua chúa ngày xưa. Các phù điêu hay phù điêu chương như những điểm nhấn, nét chấm phá trong kiến trúc ngôi nhà. Như những vì sao lấp lánh tô điểm cho bầu trời nghệ thuật của toàn bộ kiến trúc nội thất của mỗi công trình.

Phù điêu chương xi măng thẩm mỹ nhất

Phù điêu xi măng mới nhất dành cho thiết kế cổ điển với thiết kế tinh tế mang lại phong cách châu Âu cho thiết kế mà không cần thợ đắp vẽ tại công trình. Với thiết kế phù điêu chương bằng xi măng được sản xuất theo phương pháp khuôn mẫu quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm sắc nét, tinh tế. Phù điêu chương xi măng mang đậm nét cổ điển phù hợp cho kiến trúc Pháp.

Phù Điêu Bê Tông, Phù Điêu Xi Măng Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Mã

Phù điêu hoa văn là hình thức trang trí nghệ thuật sáng tạo được ứng dụng nhiều nhất trong không gian kiến trúc nội ngoại thất cũng như là thành phần không thể thiếu trong trang trí kiến trúc nhà ở và các công trình lớn hiện nay. Hoa văn mặt tiền dùng để nói đến các sản phẩm trang trí mặt tiền của các biệt thự, các tòa nhà, cổng và các loại mặt tiền nói chung . Chất liệu cho phù điêu bê tông cũng rất đa dạng như là bê tông cốt sợi , xi măng GFRC , thạch cao , composite ……nhưng trong đó chất liệu bê tông cốt sợi và xi măng GFRC được sử dụng nhiều nhất do có ưu điểm giá thành rẻ, bền đẹp với thời gian.

CỘT VUÔNG

 

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Chương Trang Trí

Với chất liệu bê tông bền đẹp theo thời gian, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn  

Phù điêu bê tông, xi măng đúc sẵn

Phù điêu bê tông là một loại nghệ thuật trang trí sử dụng bê tông để tạo ra các hình khắc, hoa văn và các chi tiết trang trí khác trên bề mặt bê tông. Nó là một phần quan trọng của kiến trúc và nghệ thuật xây dựng, và có thể được sử dụng để trang trí các công trình công cộng, tòa nhà, ngôi đền, và nhiều nơi khác.

Phù Điêu Chương Xi Măng 60×120

Phù Điêu Chương Xi Măng 80 x 120

  • Tên sản phẩm: Phù điêu chương xi măng
  • Kích thước: 80 x 120 cm
  • Nguyên liệu: bê tông tươi hoặc xi măng cốt sợi
  • Giá: Liên hệ