Hàng rào bê tông đúc sẵn đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà. Vừa mang tính thẩm mỹ về nghệ thuật lại có độ bền cao nên xu hướng được sử dụng rất nhiều. Để tồn tại phải đa dạng hóa sản phẩm, trước kia lục bình bê tông chỉ được sử dụng giới hạn hẹp trong xây dựng làm lan can, ban công ( balcony railing ). Ngày nay với lục bình bê tông được sử dụng rộng dãi như làm hàng rào ( fence ) nhà phố, fence công ty chính nhờ vào sự nỗ lực không ngừng sáng tạo của đội ngũ cán bộ công ty cổ phần xây dựng tm mg địa ốc phú kiến hưng .

Sản xuất hàng rào bê tông đi đầu công nghệ

Đi đầu trong áp dụng công nghệ mới, ngày nay công ty còn hỗ trợ, truyền bá kỹ thuật cho các đối tác cùng tham gia sản xuất hàng rào bê tông ly tâm ( Centrifugal concrete fence ) trên khắp lãnh thổ việt nam, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất rộng khắp các tỉnh thành từ đó đưa sản phẩm hàng rào bê tông tới gần hơn với người tiêu dùng, mẫu mã đẹp, bền thích hợp cho mọi công trình xây dựng, sản phẩm thân thiện với môi trường, giá thành rẻ và đó chính là lý do người Việt nam ta cần phổ biến rộng rãi.

Ứng dụng của hàng rào bê tông

Ứng dụng trong thiết kế xây dựng hiện nay hàng rào không chỉ có vai trò giúp bảo vệ an ninh ngôi nhà mà nó còn là một vật trang trí hữu ít giúp cho tổng thể không gian tổ ấm của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn . Tùy vào sở thích cũng như thiết kế ngôi nhà mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình một mẫu fence phù hợp không những mang đến nét đẹp riêng mà còn phải sang trọng để tôn lên được đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Nhưng nếu nói đến chức năng chính của hàng rào dùng để bảo vệ thì đương nhiên được quan tâm nhiều nhất vẫn là sự chắc chắn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng . Để làm được điều đó thì khâu chọn sản phẩm làm nên hàng rào là quan trọng nhất , hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm làm hàng rào được phổ biến như hàng rào sắt , hàng rào gỗ , hàng rào kẽm , hàng rào thép , hàng rào bê tông , Reinforced concrete fence ,……mỗi hàng rào có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau , nhưng nói đến loại có nhiều tính năng vượt trội và đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay là hang rao be tong ly tâm.

Công nghệ sản xuất hàng rào bê tông

Hàng rào bê tông ly tâm được sản xuất bằng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao tạo nên những mẫu sản phẩm không chỉ đẹp bên ngoài mà còn vô cùng chất lượng từ bên trong , nguyên liệu chính làm nên hangraobetong được sử dụng xi măng cao cấp cộng với đá và cát chuyên dụng tạo thành một hỗn hợp đồng nhất , bên trong còn được cố định chắc chắn với 3 lõi thép giúp tăng khả năng chịu lực cao .

Bề mặt mịn nhẵn bóng giúp tiết kiệm chi phí sơn , chống bám bụi , nên giữ được màu sơn rất lâu , ngoài ra sử dụng Centrifugal concrete fence còn có khả năng đặc biệt mà những loại hàng rào khác không có được là chịu được nhiệt và sự khắc nghiệt thay đổi của thời tiết , chống được sự hao mòn do những tác động từ bên ngoài , nên độ bền của sản phẩm không chỉ vài năm mà lên đến vài chục năm trong suốt quá trình sử dụng .


Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hàng Rào Bê Tông Chém Vát

Với mẫu thiết kế hàng rào bê tông mới nhất 2020, hàng rào bê tông được thiết kế chắc chắn, chất liệu bê tông tươi đổ ướt luôn bền bỉ theo thời gian. Nhận thi công hàng rào công ty , tường rào bê tông lắp ráp trên khắp các tỉnh thành ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Hàng Rào Bê Tông Hoa Văn

Với mẫu thiết kế hàng rào bê tông mới nhất 2020, hàng rào bê tông được thiết kế chắc chắn, chất liệu bê tông tươi đổ ướt luôn bền bỉ theo thời gian

   

Hàng Rào Bê Tông K1

Với mẫu thiết kế hàng rào bê tông mới nhất 2020, hàng rào bê tông được thiết kế chắc chắn, chất liệu bê tông tươi đổ ướt luôn bền bỉ theo thời gian

   

Hàng Rào Bê Tông M1 Nhiều Kích Thước

Hàng rào bê tông trúc sen của Hoa Văn Xây Dựng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy rung hiện đại tạo ra mẫu sản phẩm bền, đẹp và có khả năng. Những hàng rào bê tông trúc sen với cảm hứng từ những búp sen đang hé nở trở thành một mẫu hàng rào ưa chuộng trên thị trường hiện nay.