Hoa văn trang trí cột trụ bằng bê tông giúp cho các cột có tính thẩm mỹ và mang phong cách. Các phong cách phổ biến như kiểu cổ kính,kiểu hiện đại, kiểu biệt thự và lâu đài và nhiều kiểu khác. Quý khách hàng có thể đặt các sản phẩm hoa văn trang trí cột, trụ theo yêu cầu riêng.

Tầm quan trọng của cột trụ trong kiến trúc ngôi nhà

Cột trụ là bộ phận không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, nó không những có tác dụng nâng đỡ làm vững chắc ngôi nhà thì giá trị thẩm mỹ của cột trụ mang lại là rất lớn, có nhiều loại cột trụ với hình dáng và kết cấu khác nhau như cột tròn, cột vuông…các chất liệu tạo nên cột trụ cũng đa dạng như bê tông, cột gỗ, cột sắt thép nhưng với kiến trúc của các biệt thự hay nhà ở thì cột trụ gỗ và cột xi măng là phổ biến hơn cả.

Cột trụ xi măng đúc sẵn

Cột trụ xi măng đúc sẵn

Thẩm mỹ của cột trụ với kiến trúc tổng thể ngôi nhà

Không thể phủ nhận tầm quan trọng và vẻ đẹp của cột trụ với tổng thể ngôi nhà, dưới sự thiết kế với những khối óc mang đậm chất mỹ thuật và sự tinh tế đã cho ra những mẫu cột trụ có thể nói là tuyệt tác từ các mẫu cổ điển với những hoa văn uốn lượn, điểm tô thêm những con bọ, con sơn hay phù điêu, hay những phào chỉ mạ vàng càng tạo cảm giác sang trọng và quý phái.

Cột trụ vuông và tròn trong kiến trúc

Cột trụ vuông và tròn trong kiến trúc

Với những mẫu cột trụ cho kiến trúc hiện đại thường điểm tô bởi những phảo chỉ thẳng và thiết kế đơn giản tạo cảm giác thoải mái khi bước vào căn nhà.

Điểm tô cho cột trụ

Có thể nói cột trụ đã tồn tại từ rất lâu từ thời cổ đại đến văn minh la mã ở phương tây hay các đình chùa miếu mạo ở nước ta, trên cột trụ người ta thường đắp lên các họa tiết để tăng độ thẩm mỹ của cột trụ, tùy theo chất liệu ta sẽ có những họa tiết bằng chất liệu tương đương. Tại hoa văn xây dựng xi măng thì cột trụ xi măng được đính thêm những họa tiết như phào chỉ, con tiện, con bọ, con sơn, phù điêu…được thiết kế một cách hài hòa sao cho cột trụ được thẩm mỹ và phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà nhất.

Một số hình ảnh về cột trụ xi măng đúc sẵn


Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hoa Văn Trang Trí Cột

Trang trí cột nhà sao cho đẹp không phải đơn giản, người kiến trúc sư cũng cần phải có kinh nghiệm trong việc xử lý không gian, hình khối, chi tiết kiến trúc! Bạn nên nhờ những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín, có trách nhiệm xử lý, trang trí cột nhà sao cho đẹp và phù hợp với phong cách kiến trúc chủ đạo của gia đình.

Hoa Văn Trang Trí Cột T1

Chuyên sản xuất và cung cấp hoa văn bê tông đẹp nhất tại Hưng Yên. Mẫu hoa văn xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường.Cột sảnh là một trong những chi tiết cấu tạo ở ngoài, thuộc phần thiết kế ngoại thất. Nếu bạn thuê thiết kế nhà ở, thì cột sảnh như thế nào sẽ được kiến trúc sư thực hiện rõ ràng trong hồ sơ thiết kế chi tiết và dựng theo kiến trúc của ngôi nhà

Hoa Văn Trang Trí Cột Thẩm Mỹ

Chuyên sản xuất và cung cấp hoa văn bê tông đẹp nhất tại Hà Nội. Mẫu hoa văn xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường.  

Hoa Văn Trang Trí Trụ Đúc Sẵn

Mẫu hoa văn trang trí trụ cột xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường. Hoa văn xi măng đúc sẵn tinh tế, sắc nét, chi phí giá rẻ nhất thị trường. Mẫu hoa văn trang trí phù hợp cho lâu đài, biệt thự cổ Pháp. Công ty hoa văn xi măng chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nhiều mẫu hoa văn xi măng đúc sẵn, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại công ty.