Hoa văn trang trí cột trụ bằng bê tông giúp cho các cột có tính thẩm mỹ và mang phong cách. Các phong cách phổ biến như kiểu cổ kính,kiểu hiện đại, kiểu biệt thự và lâu đài và nhiều kiểu khác. Quý khách hàng có thể đặt các sản phẩm hoa văn trang trí cột, trụ theo yêu cầu riêng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hoa Văn Trang Trí Cột

Trang trí cột nhà sao cho đẹp không phải đơn giản, người kiến trúc sư cũng cần phải có kinh nghiệm trong việc xử lý không gian, hình khối, chi tiết kiến trúc! Bạn nên nhờ những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín, có trách nhiệm xử lý, trang trí cột nhà sao cho đẹp và phù hợp với phong cách kiến trúc chủ đạo của gia đình.

Hoa Văn Trang Trí Cột T1

Chuyên sản xuất và cung cấp hoa văn bê tông đẹp nhất tại Hưng Yên. Mẫu hoa văn xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường.Cột sảnh là một trong những chi tiết cấu tạo ở ngoài, thuộc phần thiết kế ngoại thất. Nếu bạn thuê thiết kế nhà ở, thì cột sảnh như thế nào sẽ được kiến trúc sư thực hiện rõ ràng trong hồ sơ thiết kế chi tiết và dựng theo kiến trúc của ngôi nhà

Hoa Văn Trang Trí Cột Thẩm Mỹ

Chuyên sản xuất và cung cấp hoa văn bê tông đẹp nhất tại Hà Nội. Mẫu hoa văn xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường. 

Hoa Văn Trang Trí Trụ M1

Mẫu hoa văn xi măng với phương pháp đúc sẵn bằng khuôn mẫu có thể lắp đặt và thi công tại công trường. Hoa văn xi măng đúc sẵn tinh tế, sắc nét, chi phí giá rẻ nhất thị trường. Mẫu hoa văn trang trí phù hợp cho lâu đài, biệt thự cổ Pháp.