Dịch vụ & Dự án

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Đẹp 2022

hang rao be tong ly tam duc san

Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn còn gọi ngắn gọn là “hàng rào Ly tâm” là một bước phát triển mới trong ngành xây dựng hiện nay. Nhờ công nghệ ứng dụng lực Ly tâm trong sản xuất, hàng rào ly tâm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, áp dụng phù hợp cho mọi không gian, những công trình xây dựng, phong cách kiến trúc khác nhau. Sử dụng hàng rào Ly tâm vừa là phần trang trí mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cho  ngôi nhà mà còn là phên dậu có tính trang trí, kiên cố, vững chắc bền bỉ với thờ gian.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn Nhiều Mẫu Đẹp

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn Nhiều Mẫu Đẹp

Tại Công ty hoa văn xây dựng Hưng Yên, Hàng rào Ly tâm có hàng chục và hơn thế những kiểu mẫu hàng rào có đủ khả năng làm nổi bật không gian kiến trúc, từ  phong cách Tân cổ điển, phong cách hiện đại, hàng rào nhà ở, Biệt thự, Lâu đài.. kiến trúc, thuần Việt,  Nhật bản, Hàn Quốc, nói chung là kiến trúc kim, cổ, Đông ,Tây.

Tại miền Bắc, nên mua hàng rào ly tâm ở đâu ? 

Công ty “ Hoa văn xây dựng Hưng Yên” có trụ sở tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn trên thị trường các tỉnh, thành miền Bắc. Nhờ có không gian nhà xưởng sản xuất rộng lớn, công nghệ hiện đại và đội ngũ thợ, nghệ nhân  lành nghề, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết , trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng phát triển không ngừng trong lĩnh vực xây dựng, đổi mới công nghệ đã tạo nên  những chi tiết trang trí xây dựng xi măng đúc sẵn, với đa dạng sản phẩm hoa văn ,Phù điêu, Phào chỉ, đấu đầu, con sơn, con tiện, con bọ, hàng rào bê tông, cung cấp ra thị trường , nhà thầu xây dựng miền Bắc.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn Nhiều Mẫu Đẹp

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng rào bề tông ly tâm của Công ty Hoa văn xây dựng Hưng Yên luôn chuẩn về chất lượng, đẹp về hình thức, hạ về giá thành, dịch vụ cung ứng linh hoạt và tiện lợi.

Hàng rào ly tâm đúc sẵn, những điểm vượt trội

Vật liệu Bê tông xếp nhóm vật liệu vĩnh trong xây dựng. Bê tông ít chịu ảnh hưởng tác động của môi trường cho nên tuổi thọ cao. Sử dụng hàng rào bê tông đúc sẵn mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Tuổi thọ tự nhiên gần như gắn với công trình xây dựng, khoảng 70 năm trở lên theo cách làm thủ công ép khuôn trước đây.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Ngày nay hàng rào Bê tông đúc sẵn với công nghệ ly tâm, chắc chắn không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà độ bền chắc cũng nâng lên. Điểm ưu việt của loại hàng rào Bê tông chính là việc rất dễ dàng vệ sinh và làm mới với màu sắc theo ý muốn bằng loại sơn nước  không tốn kém nhiều chi phí và thời gian ta có một hàng rào như vừa mới lắp đặt.

Hàng rào ly tâm đúc sẵn, điểm khác biệt

 Được kết cầu ít nhất ba sợi thép 4mm thành hình tam giác làm cốt, kết hợp với Bê tông có công thức 1 xi măng PC30, 1,5 cát vàng sàng chọn hạt mịn, sỏi hạt nhỏ, nước và phụ gia tạo thành hỗn hợp Bê tông có độ dẻo và vô cùng cứng chắc  và cho một bề mặt sản phẩm cứng mịn, nước không thể ngấm vào bên trong, do đó nhưng sợi thép gia cố chịu lực tron lõi, được bề mặt  bảo vệ  không thể han rỉ, không có hiện bong tróc, nứt nẻ hay tự phá hủy, tuổi thọ vượt trội so với cách làm trước đây. không chỉ mang lại hình thức đẹp cho khuôn viên ngôi nhà, hàng rào ly tâm Bê tông đúc sẵn thực sự là bức  tường bảo vệ đáng tin cậy.

Con Tiện Bê Tông Đúc Sẵn Nhiều Mẫu Mã

Những kiểu mẫu hàng rào ly tâm đẹp nhất hiện nay.

1.Hàng rào trúc sen

Hàng rào trúc sen  có loại hia đốt, ba đốt và năm đốt áp dụng cho những bức tường có độ cao thấp khác nhau hoặc do sở thích của người sử dụng. Với ý tưởng thân một cây bút được làm từ cây trúc, biểu tượng của người Quân tử, phần búp tượng trưng nụ hoa Sen một loài hoa cao quý !

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng rào Trúc sen loại hai đốt, ba đốt cũng như năm đốt biểu tượng của người tao nhã, không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng cao quý, hàng rào Trúc sen còn được cho là tốt phong thủy, có khả năng mang lại may mắn cho gia chủ, phù hợp nhất với khuôn viên Biệt Thự nhà vườn  kiểu Thái, Nhật Bản và nhà của người Việt cổ, nhìn chung là người có sở thích một không gian thoáng, những gia chủ có tín ngưỡng đạo Phật có thể lựa.  Những gia chủ thuộc tuýp kín cổng, cao tường có thể không thích hợp với kiểu hàng rào này.

Con Sơn Bê Tông, Con Bọ Xi Măng Đúc Sẵn

2.Hàng rào Vệ binh

Lấy ý tưởng từ những binh sĩ trung thành và kỷ luật cao, hàng rào vệ binh sở hữu những điểm vượt trội về chất lượng cũng như kiểu mẫu. Với thanh rào to, chắc, khỏe khoắn, được kết lại bởi hai thanh ngang tạo thành mảng liên kết vững vàng, mang ý tưởng của sự thống nhất ý chí, nhưng không kém phần thanh thoát làm nổi bật khuôn viên ngôi nhà.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Cũng như các loại hàng rào khác, hàng rào Vệ binh đang Là một trong nhưng mẫu hàng rào được nhiều người sử dụng lựa chọn.

3.Hàng rào trụ tháp

Được tạo hình trụ tháp vững chãi, nối tiếp của những khối tròn vừa làm nổi bật sự uy nghiêm, mạnh mẽ, chắc khỏe,  nhưng cũng vẫn mang đến nét mềm mại thanh thoát.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Nếu như trước đây hàng rào trụ tháp hầu như được sử dụng với nhưng công trình công cộng có không gian rộng lớn, thì hiện nay hàng rào trụ tháp được lựa chọn cho áp dụng cho nhiều công trình nhà ở, Biệt thự, trong những khuôn viên và ngôi nhà có phong cách kiến trúc khác nhau.

4.Hàng rào Công tước

Đúng với tên gọi của nó, hàng rào Công tước với kiểu dáng thanh thoát, nhưng ẩn chứa vẻ quyền quý, với nhưng chi tiết tinh tế, đậm phong cách cổ điển, sang trọng, hàng rào Công tước là sự lựa chọn  hoàn hảo đối với những ngôi nhà, Biệt thự, Lâu đài phong cách kiến trúc cổ, Tân cổ điển. Không chỉ có nhiệm vụ là hàng rào bảo vệ, che chắn, hàng rào công tước còn tôn thêm  vẻ đẹp sang trong, quý phái, đẳng cấp Hoàng gia châu Âu.

5.Hàng rào lục giác

Có thiết kế khá đơn giản với sáu cạnh đều nhau, khá đơn giản, điểm nhấn của kiểu hàng rào này các đoạn phân chia không đều với hình búp trên cùng  làm cho từng thanh rào luôn ở tư thế chuyển động như một mũi tên bay vút lên vừa đẹp mắt, sinh động, mềm mại và khỏe khắn.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Cũng với chất liệu xi măng, sỏi nhỏ, cát vàng hạt mịn , phụ gia và ba sợi thép 4mm làm cốt chịu lực, hàng rào Lục giác ly tâm có thân hình chắc khỏe và bề mặt bóng mịn có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội. Hàng rào lục giác được áp dụng cho nhiều khuôn viên có kiến trúc khác nhau, là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng, và nhà thầu xây dựng lựa chọn.

5.Hàng rào Vệ Sĩ

Với đa dạng các kiểu mẫu hàng rào ly tâm tại Công ty “ Hoa văn xây dựng Hưng Yên” sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà  nó còn là một trong những hạng mục tăng vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, phong cách thời đại  có thể nâng tầm giá trị cho toàn bộ công trình. Với tạo hình bằng những  phân đoạn nối tiếp, khỏe vững chãi, phía ngọn mỗi cây rào có hình búp như ngọn giáo mềm mại, sự tương phản mang đến vẻ độc đáo cho kiểu hàng rào này.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Tuy nhiên vẻ đẹp riêng biệt còn được nhân lên khi nhưng cây rào được kết thành một mảng cho ta cảm giác được bảo vệ bởi những Vệ Sĩ kết thành một hàng vững chãi, canh gác cho khuôn viên ngôi nhà.

5.Hàng rào Thiên ý

Với thân hình thon gọn, thanh thoát, cái tên Thiên ý luôn mang lại cho ta một cảm giác thư thái và cái gì đó như là hi vọng điều tốt đẹp sẽ đến. Cũng như những kiểu mẫu hàng rào khác, hàng rào Thiên ý mặc nhiên lãnh vai trò là để hoạch định ranh giới, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.

Hàng Rào Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Ly Tâm Đúc Sẵn

Nhưng với vẻ đẹp có tính kiều diễm bởi tạo hình mềm mại của những đường cong vừa có gì đó rất cứng cỏi,một búp sen đang dần hé nở, hay ngọn đèn lung linh huyền ảo vừa tinh tế vừa sang trọng, hàng rào Thiên ý có khả năng làm nổi bật khuôn viên ngôi nhà của chúng ta một cách sang trọng và nền nã . Mẫu hàng rào Thiên ý được đánh giá là phù hợp với mọi không gian và nhiều phong cách kiến trúc.

5.Hàng rào lá gió

Gắn liền với những ngôi nhà, Biệt thự có lối kiến trúc hiện đại với những mảng tường, trụ cổng hình hộp vuông vức, hàng rào lá gió thực sự thoáng đẹp một của phong cách hiện đại, trẻ trung, cho ta một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng thảnh thơi. Hàng rào là gió là những thanh Bê tông đúc sẵn  bằng công nghệ ly tâm.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn

Hàng Rào Ly Tâm Đúc Sẵn

Thanh rào thẳng có các cạnh vuông như một cái thước, tương tự như thế còn có kiểu thanh rào ngắn hơn, một đầu vạt khoảng 25độ tạo dáng, loại này chủ yếu là nhưng phần hàng rào thấp hoặc trang trí ở phía trên bức tương vây hoặc cạnh cổng chính… Cũng với kết cẩu Bê tông cốt thép như các loại hàng rào khác nhưng hàng rào lá gió có vài ưu điểm mà không loại hàng rào nào có được. Thứ nhất do bề mặt bóng mịn và là đường thẳng nên rất ít bám bụi, dễ vệ sinh và làm mới, ít bị ố mốc và đặc biệt lọai hàng rào này rất thoáng. Với liên kết của hai hoặc ba thanh giằng ngang tạo hình đẹp mắt một cách đồng điệu và độ liên kết vô cùng vững chắc.  So với những mẫu hàng rào nêu trên, hàng rào đón gió có giá thành thấp hơn một chút và là sản phẩm được nhiều  gia chủ trẻ tuổi ưa chuộng.

Những sản phẩm sau đây tại “ Hoa văn xây dựng Hưng Yên’ có thể quý khách đang tìm kiếm !

– Hàng rào ly tâm Bê tông đúc sẵn hiện có 14 kiểu mẫu, quy cách.
– Con sơn, con bọ, đấu đầu cột, hoa văn, Phù điêu, phào chỉ bê tông siêu bền, siêu nhẹ, sản phẩm đúc sẵn, áp dụng cho các phong cách kiến trúc.
– Con tiện lục bình, Bê tông siêu bền, siêu nhẹ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng hàng rào bê tông ly tâm, vui lòng liên hệ với số hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng

5/5 - (12 bình chọn)
Back to list

LIÊN HỆ VỚI HOA VĂN XÂY DỰNG

Hoa văn xây dựng bê tông, xi măng đúc sẵn với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công tại Hưng Yên và các tỉnh thành Miền Bắc. Tất cả các sản phẩm tại công ty luôn được kiểm tra chất lượng rất cẩn thận trước khi thi công tại công trình. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại công ty.

Hà Nội, Bắc Ninh ,Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Lào Cai, Nghệ An, Thanh Hoá...

Địa chỉ : © Thôn Trung An Vỹ, Khoái Châu, Hưng Yên
Liên Hệ : 0974.859.247 – 0987.384.856
Email : hoavanxds@gmail.com
Websitewww.hoavanxaydung.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng...!