Dịch vụ & Dự án

Lục Bình Bê Tông, Con Tiện Xi Măng Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Mã

luc binh be tong duc san

Lục bình bê tông, con tiện xi măng đúc sẵn là một trong hạng mục trang trí có tính linh hoạt và được ứng dụng phổ biến trong công trình xây dựng hiện nay. Đối với Lâu đài, Dinh thự  phong cách Tân cổ châu Âu con tiện Lục bình Bê tông đúc sẵn vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất được trang trí ở những dải lan can, hành lang, ban công và một vài khu vực khác.

Con Tiện Xi Măng Đúc Sẵn

Con Tiện Xi Măng Đúc Sẵn

Ở khía cạnh về sự linh hoạt, giới chuyên môn cho rằng con tiện lục bình bê tông đúc sẵn có nhiều kiểu mẫu , trong đó một số có thể áp dụng phù hợp cho nhiều ngôi nhà có lối kiến trúc khác mà không bị phá vỡ tính ăn xăm trong  tổng thể của kiến trúc, nó vẫn có thể mang lại hiệu ứng giác quan thu hút sự chú ý và vẻ đep sang trọng, gần gũi và ấn tượng.

Lục Bình Bê Tông, Con Tiện Xi Măng Đúc Sẵn

Con tiện Lục bình từ sành sứ đến bê tông: Câu chuyện của vài chục năm trước, ở vào khoảng khoảng thập kỷ 80 của thế kỷ XX con tiện Lục bình bằng sành sử phát triển khá rầm rộ “ làm mưa. Làm gió” với hai cỡ to và nhỏ, kiểu vuông và kiểu tròn, có  ba màu chủ yếu là vàng, xanh nhạt và trắng. Có vẻ như thời đó dậu lan can ngôi nhà không có con tiện Lục bình sứ thì không được cho là sang trọng. Nhiều khi con tiện sứ còn được sửu dụng làm lan can dậu cầu thang.

Lục Bình Bê Tông

Lục Bình Bê Tông

Khi con tiện xi măng ra đời cũng là thời điểm đi xuống vĩnh viễn cho Lục bình làm bằng sứ kém phần sắc nét lại không thể cải biến màu sắc theo ý và rất dẽ vỡ. Thực tế, Lục bình xi măng thời đó sản xuất bằng phương pháp thô sơ, vật liệu chủ yếu là cát trộn xi măng, nhồi khuôn nên hình thức và chất lượng hạn chế nhiều. Tuy thế chúng vẫn chiếm ưu thế và được trang trí nhiều ở công trình xây dựng từ nhà công sở cũng như nhà ở gia đình và trang trí ở nhưng bức tường bao, tường hoa, khuôn viên ngoài trời.

Con tiện Lục bình xi măng hiện nay

Con tiện lục bình bê tông, xi măng sản phẩm tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên chúng tôi từ nhiều năm qua đến nay hân hạnh được được gắn với những ngôi nhà sang trọng, Dinh thự, Lâu đài nhiều chục tỷ đẳng cấp thời thượng ở hầu hết các tỉnh thành, các khu đô thị ở Miền Bắc và Hà Nội. Con đường để sản phẩm của hoa văn trang trí xây dựng Hưng yên chúng tôi chinh phục được người tiêu dùng, nhiều ông chủ – nhà thầu xây dựng lớn, những dự án đô thị nhiều nghìn tỷ, những Lâu đài, Biệt thự đẳng cấp, những căn hộ gia đình với những đơn hàng nhỏ lẻ…..

Lục bình bê tông đúc sẵn

Lục bình bê tông đúc sẵn

Thành công đó với chúng tôi là cả một quá trình phấn đấu tìm tòi sáng tạo, kình nghiệm và tâm huyết trong suốt mấy chục năm qua. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, cộng với bề dày kinh nghiệm và sự góp sức của chuyên gia kiến trúc, nghệ nhân và sự lao động siêng năng của người thợ, Công ty “Hoa văn xây dựng Hưng Yên” mang đến cho khách hàng sản phẩm trang trí xây dựng nói chung, con tiện Lục bình bê tông nói riêng với chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ linh hoạt và chính sách bảo hành dài hạn nhất..

Có mấy loại con tiện Lục Bình bê tông đúc sẵn?

1. Loại Thứ nhất: Lục bình đúc sẵn hiện nay chủ yếu có hai loại, loại thứ nhất Bê tông trộn đá cỡ nhỏ, cát mịn, phụ gia chống thấm, sợi thủy tinh non (Silicast) có thể sợi Cabon, hoặc Selulo hữu cơ theo tỷ lệ nhất định, phần lõi là 3 sợi thép 4mm.

Con tiện bê tông cỡ lớn

Con tiện bê tông cỡ lớn

Đây là loại Lục bình có tỷ trọng lớn, cứng chắc, chịu lực tốt tương tự bê tông thông thường, áp dụng ở những nơi chịu nhiều tác động ngoại cảnh như thể tường hoa, tường bao thấp. Với những nơi như dậu ban công, dậu lan can mái không nhất thiết phải sử dụng Lục bình dạng bê tông. Trên thực tế, còn một loại thứ ba siêu nhẹ, nhưng chủ yếu sản xuất theo đơn đặt hàng.

2. Loại thứ hai: Lục bình xi măng đúc sẵn, cũng với vật liệu xi măng Pocland, cát mịn, phụ gia chốn thấm, trộn với một trong ba loại sợi nêu trên và ba sợi thép 4mm.

Lục bình bê tông

Lục bình bê tông

Lục bình xi măng có tỷ trọng nhẹ hơn lục bình bê tông và chắc chắn tuổi thọ cũng thấp hơn nhưng khoảng cách không quá lớn, chúng đều có tuổi thọ ngang bằng hoặc thấp hơn chút so với ngôi nhà đó, nhưng ít nhất cũng  tầm 40-50 năm trở lên.

Con tiện Lục bình xi măng siêu bền, siêu nhẹ

Lục bình xi măng đúc sẵn Siêu bền, siêu nhẹ là sản phẩm chủ yếu sản xuất theo đơn đặt hàng. Sản phẩm tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên chúng tôi được sản xuất theo công thức pha chế vật liệu chủ công là Xi măng, phụ gia và sợi Cacbon, sơi Selulo hoặc sợi Silicast hữ cơ làm mạng lưới đan xen chống co nứt, tạo nên một hỗn hợp ba thành phần vật chất có độ liên kết bền vững cho sản phẩm của Hoa văn, phào chỉ, phù điêu, là những chi tiết trang trí cầu kỳ, chủ yếu được lắp đặt ở những nơi ít hoặc không chịu lực..

Con tiện Lục bình xi măng siêu bền

Con tiện Lục bình xi măng siêu bền

Theo gợi ý của chuyên gia xây dựng,  Lục bình đúc sẵn trang trí những mảng ít chịu tác động ngoại cảnh có thể sử dụng loại siêu nhẹ, siêu bền nhằm giảm áp lực trọng lượng mà vẫn đảm bảo được hình thức, chất lượng và sự bền vững.

Có mấy kiểu con tiện Lục bình đúc sẵn?

Về cơ bản có hai kiểu con tiện tròn và con tiện vuông, mỗi kiểu lại được phiên ra ba đến bốn cỡ: cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ đều được sản xuất theo hai loại, loại Bê tông cốt thép và xi măng hỗn hợp cốt thép. Ngoài ra chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn với quy cách ngoại lệ và kiểu cách linh hoạt theo yêu cầu.

Điểm chung nhất của các loại Lục bình đúc sẵn

-Về hình thức:  Con tiện Lục bình đúc sẵn các loại nêu trên có điểm chung là độ chính xác cao, bề mặt bóng mịn, chi tiết trang trí sắc nét, rõ ràng bắt mắt. Tuy nhiên khi cầm trên tay thì con tiện Bê tông có trọng lượng nawg nhất, thứ hai là con tiên xin măng và con tiên xi măng ba thành phần siêu bền, siêu  nhẹ đương nhiên có trọng lượng nhẹ nhất.

Con tiện Vuông

Con tiện Vuông

– Về công nghệ: Ứng dụng công nghệ quay li tâm với  tất cả sản phẩm bê tông, xi măng đúc sẵn nói chung, con tiện Lục bình nói riêng là phương thức sản xuất tại “ Công ty Hoa văn xây dựng Hưng Yên” chúng tôi. Ta đều biết, vật chất hơn hợp bê tông xi măng khi chứa trong khuôn đúc được lắp đặt trên máy quay với tốc độ cao, kết hợ rung lắc làm cho hỗn hợp bê tông, xi măng bên trong chuyển động gây áp lực phá vỡ những túi  bọt khí bên trong làm cho vật chất liên kết với nhau chặt chẽ.

Con tiện xi măng, bê tông

Con tiện xi măng, bê tông

Mặt khác áp lực li tâm đấy hỗn hợp ra thành khuôn đúc tạo nên một bề mặt mịn bóng ,các chi tiết gờ chỉ, hoa văn đầy đủ, sắc nét và cững chắc.  Sản phẩm trang trí xây dựng đúc với công nghệ quay li tâm có ưu điểm vượt trội  về hình thức sản phẩm. Bất kể sản phẩm là Bê tông , xi măng hay xi măng ba thành phần siêu bền thì tuổi thọ của nó vẫn được nâng lên nhiều so với  chính nó ở phương thức sản xuất khác.

– Về giá cả: Thông thường thì các con tiện Lục bình tròn hoặc vuông với chất liệu bê tông cốt thép có mức giá cao nhất, mức giá tính theo theo quy cách , cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ. Xét về chất lượng con tiện bê tông có tuổi thọ cao nhất, chi phí cao nhất và giá cả cũng theo đó mà cao hơn.

Lục binh bê tông đúc sẵn

Lục binh bê tông đúc sẵn

Tuy nhiên do tính chất có thể sử dụng ở nhưng khu vức chịu nhiều tác động ngoại cảnh nên loại con tiện Bê tông cốt thépđược nhiều kkhachs hàng lựa chọn hơn cả. Đứng thứ hai là con tiện Xi măng hỗn hợp cốt thép giá tiền thấp hơn và cũng được tính theo  quy cách. Còn với con tiện xi măng hỗn hợp ba thành phần siêu bên, siêu nhẹ có gia tiền và cách tính tương đương như loại thứ hai, nhưng là sản phẩm sản xuất theo đơn hàng. Xét về hình  thức khi ba loai con tiên trên đã  phủ sơn nước hoặc tạo giả gỗ đá thì ngay cả người làm ra nó cũng không thể phân biệt, chỉ khi cần trên tay mới biết nó là loại nào.

Tại sao Con tiện Lục bình được ưa chuộng

Những chi tiết trang xây dựng với trí Bê tông đúc sẵn dưới dạng Module được ứng dụng trên thế giới, nhất là ở các nước châu Âu từ xa xưa đến tận ngày nay nó vẫn được ưa chuộng và dĩ nhiên nó được cải biến theo ý tưởng trong kiến trúc. Tuy nhiên khi được ứng dụng theo quy mô kiến trúc cũng như thị hiếu thẩm mỹ thời đại vẫn không làm mờ nhạt đi “ cái tinh thần ” về mối quan hệ trời đất và con người nằm trong cách tạo hình. Điểm xuất phát chính từ châu Âu và một hình thức thể hiện khác của người phương Đông nhưng đều ẩn chứa trong đó tư tưởng thế giới, quan, nhân sinh quan.

Con tiên xi măng đúc sẵn

Con tiên xi măng đúc sẵn

Sở dĩ ở nước ta con tiện Lục bình ngày càng được ưa chuộng là do hiệu ứng phản chiếu từ công trình xây dựng hiện nay tại các khu đô thị đẳng cấp đều có bàn tay của Kiến trúc sư Châu Âu và Việt Nam, những công trình có hàm lượng trí tuệ lớn, người ta tạo lên những “ Thiên đường sống” bởi lối kiến trúc hoàn mỹ và ở đó hiện hữu đa dạng các kiểu loại con tiện Lục bình trên những Dinh Thự trăm tỷ.

Lục bình bê tông đúc sẵn

Lục bình bê tông đúc sẵn

Đương nhiên nó được tạo giả với nhiều chất liệu khác nhau và  người ta có thể sao chép ứng dụng cho ngôi nhà của mình. Mặc dù ta thấy mỗi công trình có, lối kiến trúc, cấu trúc và quy mô khác nhau nhưng hầu như chúng đều tuân thủ một nguyên tắc về Module, nghĩa là tính đồng nhất trong cái không đống nhất. Đó là lý do cho nhiều chi tiết hoa văn trang trí xây dựng nói chung, con tiện Lục bình đúc sẵn nói riêng đặt vào mỗi công trình đều mang lại hiệu ứng thẩm mỹ trực quan sinh động và đẹp mắt.

Tính ưu việt của con tiện xi măng đúc sẵn

Ta có thể tóm gọn vài ý về tính ưu việt của con tiện Lục bình, sản phẩm đúc sẵn với vật liệu bê tông, xi măng hỗn hợp như sau:

–  Đơn vị cung cấp sản phẩm tự chủ  thiết kế hoặc mua bản thiết kế, tạo khuôn đúc sản phẩm  theo yêu cầu của người tiêu dùng.

– Thi công nhanh, gọn, an toàn, tiết kiệm công thợ.

– Đối với nhưng công trình lớn, đợn vị cung cấp sản phẩm có thể sản xuất trực tiếp tại công trường một cách dễ dàng.

– Mức chi phí con tiện Lục bình bê tông tiết kiệm nhiều so với vật liệu khác.

– Bê tông là vật liệu vĩnh cửu, do đó con tiện bê tông có tuổi thọ ngang bằng với công trình.

– Dễ dàng bảo dưỡng, làm mới hoặc tạo bề mặt giả đá, gỗ, kim loại màu….theo ý muốn.

Con tiện Lục bình bê tông đúc sẵn thế nào là đẹp ?

Có rất nhiều mẫu mã và quy cách lớn nhỏ khác nhau, cách phân bố gờ chỉ tạo hình của mỗi đơn vị sản xuất cũng không hoàn toàn như nhau. Tuy nhiên chúng có điểm chung là được bố cục làm ba phần chính: phần chân trụ, phần thân và phần miệng chiếc lục bình.

Lục bình con tiện xi măng

Lục bình con tiện xi măng

Theo đó phần chân phải đủ độ lớn, tạo hình vững chãi, đảm bảo cân đối với phần giữa nở nang mà không cảm thấy nặng nề, phần trên cần thanh thoát. Nói cách của mỹ thuật thì đó là “ Tạo hình vững” Con tiện Lục bình là hệ trang trí xây dựng có tính đồng nhất, vì vậy nếu trên một chiếc con tiện có nhiều đường nét quá vụn vặt sẽ làm cho tổng thể chi phối giác quan, nếu nó được lắp đặt trong không gian rộng lớn dễ gây nhàm chán. Ngược lại nếu quá đơn giản làm cho công trình trở nên nhạt nhẽo thô kệch.

Bản thiết kế con tiện xi măng

Bản thiết kế con tiện xi măng

Ngoài việc tiết chế chi tiết trong đơn vị sản phẩm cần đơn giản mà đủ, cầu kỳ nhưng không thừa mới là điều cần đến kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô xây dựng và phong cách kiến trúc là điều  các nhà kiến trúc luôn chú trọng. Như vậy ta tìm cái đẹp của sản phẩm này một phần là cái hoàn thiện của chính nó và cái hoàn hảo ở chỗ đặt nó.

Đặt hoặc mua con tiện Lục bình bê tông ở đâu ?

Bài viết trên chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị chuyên về con tiện Lục bình, bê tông, xi măng sản phẩm đúc sẵn là một trong nhiều sản phẩm trang trí xây dựng của “Hoa văn xây dựng Hưng Yên” sản xuất, cung cấp ra thị trường Miền Băc và Hà Nội trong nhiều năm qua.

con tien luc binh be ton 9con tien luc binh be ton 18con tien luc binh be ton 37Hoa văn xây dựng Hưng Yên là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công lắp đặt tại công trình. Ngài ra quý vị có yêu cầu cung cấp sản phẩm với Hàng rào Bê tông, đúc sẵn công nghệ li tâm với hàng trăm phiên bản ưng dụng linh hoạt cho mọi quy mô, mọi cấp độ công trình và nhiều sản phẩm khác đáp ứng yêu cầu cho các phong cách trúc đang thịnh hành hiện nay. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng về sự lựa chọn của mình với sản phẩm của “Hoa văn xây dựng Hưng Yên”.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

5/5 - (7 bình chọn)

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT G&T

Hoa văn xây dựng bê tông, xi măng đúc sẵn với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công tại Hưng Yên và các tỉnh thành Miền Bắc. Tất cả các sản phẩm tại công ty luôn được kiểm tra chất lượng rất cẩn thận trước khi thi công tại công trình. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại công ty.

Hà Nội, Bắc Ninh ,Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Lào Cai, Nghệ An, Thanh Hoá...

Địa chỉ : © Thôn Trung An Vỹ, Khoái Châu, Hưng Yên
Liên Hệ : 0974.859.247 – 0987.384.856
Email : hoavanxds@gmail.com
Websitewww.hoavanxaydung.vn
Mã số thuế: 0901131015
Tài khoản : MB Bank 3938388888888 ĐỖ VĂN TOẢN

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng...!