Dịch vụ & Dự án

Lan Can, Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Mã

hang rao gia go duc san

Lan Can, Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Mã ! Một không gian sống đầy ắp hơi thở của tự nhiên chắc hẳn là điều mà trong mỗi chúng ta ai cũng hằng mơ ước! nếu như một không gian nội thất với sản phẩm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì đó là điều hiển nhiên ta từng thấy, nhưng với không gian ngoại thật ngoài trời đối mặt với nắng mưa thì gỗ tự nhiên là điều không thể.

Hàng rào bê tông giả gỗ đang thi công

Hàng rào bê tông giả gỗ đang thi công

Dậu Lan can, hàng rào bề tông gíả gỗ sản phẩm tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên chúng tôi mang đến sản phẩm có thể vượt lên trên cả những điều mà quý vị mong đợi.

Bê tông Xi măng giả gỗ là gì?

Là những chi tiết trang trí cho một công trình xây dựng được tạo thành từ vật liệu Xi măng bê tông trộn sợi thủy tinh hoặc sợi Cabon, cốt thép, sản phẩm hoàn thiện khi đã được tạo trên bề mặt của nó với diện mạo của gỗ tự nhiên.

Lan Can, Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Mã

Sở dĩ trong bài viết chúng tôi muốn thông tin tới quý vị riêng về Dậu lan can và hàng rào bê tông giả gỗ tự nhiên bởi đây hai hạng mục khó hoặc không thể sử dụng gỗ tự nhiên trong khi ta vẫn muốn tạo nên không gian sống mang hơi hướng của tự nhiên. Do đó sản phẩm trang trí xây dựng nói chung, dậu lan can và hàng rào bê tông tạo giả bề mặt gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng.

Lan Can, Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Đúc Sẵn

Lan Can, Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Đúc Sẵn

Bê tông giả gỗ không phải là sản phẩm mới kỹ thuật tạo bề mặt giả gỗ bằng sơn đã có từ khá lâu nhưng trước đây do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, hình thức sản phẩm nên độ bền không như kỳ vọng của người tiêu dùng. Mặt khác về vật liệu sơn, công nghệ cũng như kỹ thuật tạo giả vân gỗ chưa thực sự giống gỗ tự nhiên, chất lượng bề mặt sản phẩm cũng không được tốt, nói cách khác là chưa đáp ứng được tính thẩm mỹ để xứng tầm với những công trình xây dựng bề thể nguy nga, lộng lẫy và những không gian rộng lớn ngày như nay.

Lan can, hàng rào bề tông giả gỗ tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên

Với bề dày trên gần 30 năm gắn bó với nghề sản xuất, cung cấp và thi công hoa văn, phào chỉ, phù điêu, con sơn, con bọ, con tiện trang trí xây dựng theo yêu cầu thẩm mỹ và kiến trúc của từng giai đoạn, trong đó sản phẩm được cho là cao cấp hiện nay với nghệ thuật tạo giả gỗ tự nhiên, sản phẩm của Hoa văn xây dựng Hưng yên luôn khẳng định vị thế số một trên thị trường phía bắc và Hà Nội ngay từ buổi sơ khai.

Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ

Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ

Giờ đây tại Công ty “Hoa văn xây dựng Hưng Yên” sản phẩm ứng dụng công nghệ mới, vật liệu siêu bền và phương thức sản xuất tiên tiến, sản phẩm không ngừng được cập nhật tinh hoa thời đại, không chỉ bền chắc với thời gian mà vẻ đẹp nó được giới kiến trúc và các nhà thầu xây dựng là khách hàng lâu năm của Hoa văn xây dựng Hưng Yên đánh giá rất cao về lượng, hình thức đẹp, sản phẩm có tính “ bài bản” về nghệ thuật tạo hình, đáp ứng được gu thẩm mỹ cao và đa dạng phong cách, kiến trúc, quy mô xây dựng ngày nay.

Sản xuất lan can giả gỗ, hàng rào giả gỗ và những điểm khác biệt

Sản phẩm trang trí xây dựng từ Bê tông Xi măng đúc sẵn được sản xuất theo phương thức thủ công trước đây đã không thể đáp ứng được đòi khắt khe của thị trường với chất lượng, hình thức, độ chính xác, kiểu mẫu, số lượng cũng như giá cả.

Lan can bê tông giả gỗ

Lan can bê tông giả gỗ

Lan can và rào tường bao xi măng cũng như các chi tiết trang trí xây dựng khác tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên hiện nay đều ở dạng sản phẩm đúc sẵn, được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm. Theo đó hỗn hợp xi măng, phụ gia trộn sợi thủy tinh hoặc sợi Cabon theo tỷ lệ nhất định, cùng cốt thép được đưa vào khuôn đúc. Khuôn đúc được định dạng theo kiểu cách và quy cách ứng dụng cho quy mô xây dựng và phong cách kiến trúc khác nhau.

Lan can bê tông giả gỗ

Lan can bê tông giả gỗ

Với áp xuất vòng quay lớn tạo áp lực phá vỡ các túi khí bên trong làm cho các phần tử xi măng hỗn hợp liên kết  với nhau thành một thể đông đặc rắn chắc, bề mặt bóng mịn, kết hợp với cốt thép ở phần lõi làm cho sản phẩm bền chắc hơn nhiều so với cách làm thủ công.

Tạo giả gỗ

Khâu cuối cùng là tạo giả gỗ khi sản phẩm đã đủ điều kiện về kỹ thuật và độ ẩm của xi măng bê tông là công đoạn tạo giả vân gỗ với  hai lớp sơn kháng kiềm và sơn tạo màu, tạo hình. Tạo giả gỗ được thực hiện trên công nghệ châu Âu, các khâu pha màu, phun sơn điều khiển theo hệ điều hành sẽ cho ra những sắc độ, kiểu cấu tạo vân như hệt loại gỗ nào đó mà người tiêu dùng lựa chọn.

Lan can bê tông giả gỗ

Lan can bê tông giả gỗ

Tuy nhiên nếu với nhưng chi tiết đắp trực tiếp tại công trình thì vẫn phải thực hiện theo cách thủ công, nghĩa tạo vân gỗ bằng cây cọ lông. Nếu như sản phẩm cùng loại hoặc khác loại mà người tiêu dùng yêu cầu tạo giả gỗ bằng phương thức thủ công thì đó là công việc mà những người thợ tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên chúng tôi đã làm cách đây hơn 20 năm từ Đà Nẵng trở  ra miền Bắc. Như vậy đến với chúng tôi quý vị có nhiều sự lựa chọn theo ý muốn.

Dậu lan can, hàng rào bê tông giả gỗ có bền không

Chúng ta đều biết, sơn nước hiện nay có loại chuyên sơn ngoài trời và loại chỉ sơn ở trong nhà. Sản phẩm của chúng tôi cũng áp dụng theo quy định đó để dảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ của công trình. Theo đó sơn ngoài trời có khả năng chịu tác động của khí hậu mà không biến dạng, chậm bạc màu.

Hàng rào giả gỗ

Hàng rào giả gỗ

Sơn để tạo giả gỗ cho Lan can và Hàng rào lại thuộc hàng đặc chủng, cao cấp và có độ bền hơn rất nhiều so với sơn tường nhà. Tuy giá cả tính theo kg sơn có cao hơn khá nhiều so với sơn nhà ngoài trời hiện nay nhưng loai sơn chuyên dụng làm giả gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến trên 20 năm và chỉ bạc , hoặc hao mòn một chút theo thời chứ không thể bong tróc với thời tiết khắc nghiệt ở miền Bắc.

Tại sao nên sử dụng Lan can, hàng rào bê tông xi măng giả gỗ

Hiện có rất nhiều loại hàng rào được sử dụng, có độ bền cao và không kém phần đẹp mắt như hàng rào inox, hàng rào sắt sơn tĩnh điện.. Với ý nghĩa ngăn cách, đảm bảo an toàn cho không gian của chủ thể một cách tương đối. Sở dĩ không có một loại tường bao hay hàng rào nào là an toàn tuyệt đối. Đến hàng rào điện tử Vici do tác giả Macnalmarar áp dụng trong chiến tranh ở Việt Nam để bảo vệ an toàn mục tiêu quan trọng nhưng không thể  ngăn nổi Bộ đội Đặc Công của ta đột nhập đánh chiếm bất ngờ.

Hàng rào giả gỗ

Hàng rào giả gỗ

Nói như vậy để chúng ta thống nhất rằng, hàng rào chỉ mang ý nghĩa 50 % của sự an toàn còn lại nó thực sự là một hạng mục trang trí thể hiện vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ. Chỉ có hàng rào Bê tông – Xi măng tạo giả gỗ mới có thể làm được cái gọi là tính thẩm mỹ và mới tạo được một không gian đầy ắp “hơi thở của tự nhiên”. Mặt khác hàng rào giả gỗ với tuổi thọ cao và dễ dàng thay đổi. Giả dụ một ngày nào đó ta muốn chuyển nó thành một hàng rào giả đồng thau hay giả đá… thì đó là chuyện dễ dàng và không quá tốn kém. Thêm một điểm mạnh của loại hàng rào này là việc vệ sinh hàng năm chỉ cần dùng máy rửa xe làm vệ sinh ta lại có một hàng rào đẹp như mới.

Chí phí của Lan can, hàng rào Bê tông Xi măng giả gỗ

Nếu so sành chi phí của Lan can trang trí, hàng rào Bê tông Xi măng giả gỗ sản phẩm đúc sẵn với các loại hàng rào kim loại thì mức chi phí chênh lệch không đáng kể. Tuy nhiên do sản phẩm đúc sẵn việc thi công lắp đặt của thợ tương đối thuận tiện, nhanh gọn, an toàn và hiệu quả.

Đa dạng sản phẩm

Nói đến sản phẩm đúc sẵn theo khuôn mẫu có thể làm cho quý vị sẽ nghĩ nó không được linh hoạt, nghĩa là không đa dạng về quy cách! điều đó có thể đúng với cơ sở sản xuất có quy trình thiếu đồng bộ. Tại công ty Hoa văn xây dựng Hưng Yên sản phẩm của chúng tôi luôn làm quý vị hài lòng với các kiểu cách, mẫu mã và quy cách sản phẩm mà quý vị lựa chọn, kể cả quý vị là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp với những công trinh nghìn tỷ hay quý vị là khách hàng mua sản phẩm cho công trình của mình hãy tin ở Hoa văn xây dựng Hưng Yên chúng tôi.

Hàng rào giả gỗ

Hàng rào giả gỗ

Sở dĩ chúng tôi luôn chủ động tạo sản phẩm từ khâu thiết kế đến khi sản phẩm được gắn với trình là một quy trình khép kín từ khâu thiết kế mẫu trên nền tảng công nghệ 3d, tạo sản phẩm dương bản và sản phẩm dương bản tạo ra khuôn đúc ra sản phẩm. Các khâu, các bước đều có sự tham vấn của chuyên gia. Do đó sản trang trí xây dựng nói chung, Dậu lan can và hàng rào bao khuôn viên Xi măng – bê tông cốt thép giả gỗ sản phẩm đúc sẵn của Hoa văn xây dựng Hưng Yên tự tin là một bộ phận cấu thành của những Lâu đài, Biệt thự bề thể, nhưng khuôn viên sân vườn rộng lớn của giới thượng lưu khắp các tỉnh thành phố miền Bắc và Hà Nội.

Dịch vụ và sản phẩm của Hoa văn xây dựng Hưng Yên

Là công ty chuyên sản xuất cung cấp hoa văn trang trí xây dựng Bê tông Xi măng Hoa văn xây dựng Hưng Yên chúng tôi có đủ khả năng giúp quý vị biến ước mơ thành sự thật với dậu lan can, hàng rào bao quanh khuôn viên và nhiều chi tiết trang trí xây dựng nội ngoại thất khác thậm chí là cả một ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu Bê tông vĩnh cửu sẽ“ biến hóa” thành diện mạo của ngôi nhà gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo, đẹp mắt đến kinh ngạc.

Hàng rào giả gỗ

Hàng rào giả gỗ

Nhờ mỹ nghệ, công nghệ, vật liệu tạo giả gỗ trên bề mặt bê tông với đôi bàn tay diệu nghệ và óc thẩm mỹ tinh tế của nghệ nhân tại Hoa văn xây dựng Hưng Yên đã đạt đến trình độ cao. Đến với Hoa văn xây dựng Hưng Yên quý vị có thể thỏa sức lựa chọn cho dậu lan can trang trí ngôi nhà và hàng rào bao quanh  khuôn viên của quý vị với vân gỗ Gõ đỏ Pachyloba, vân gỗ Lim, Vân gỗ Giáng Hương, Cam xe, vân Cẩm Lai, Mun, Gụ.. hay bất cứ một kiểu vân gỗ tự nhiên nào mà quý vị ưa thích.

Cách hay nhất để có hệ Lan can, Hàng rào giả gỗ như ý

Khi quý vị có dự kiến xây dựng hàng rào bao quanh khuôn viên hoặc dậu lan can cho ngôi nhà của mình. Nếu công trình của quý vị đã có bàn tay của kiến trúc sự hay đơn gian là chủ thầu xây dựng chuyên nghiệp họ sẽ có phương án tốt. Nếu quý vị cảm thấy chưa hài lòng quý vị có thể gọi ngay cho chúng tôi. Hoa văn xây dựng Hưng Yên sẽ cử chuyên gia thiết kế đến hiện trường khảo sát thực tế công trình của quý vị.

Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Đẹp 2022

Trên cơ sở diện tích khuôn viên, phong cách kiến trúc ngôi nhà và các hạng mục nội, ngoại thất, ngoại vi liên quan khác. Chuyên gia sẽ có ít nhất hai phương án tham mưu đề xuất có tính toàn diện từ kiểu cách quy cách và phương án thi công và mức chí phí gần đúng để quý vị lựa chọn. Đây là phương án hiệu quả nhất chúng tôi luôn mong muốn và khách hàng của chúng tôi luôn làm theo cách này.

+ Xem thêm: Phào Chỉ Xi Măng Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Mã Đẹp 2022 ™   |  Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Đúc Sẵn ⭐️ Nhiều Mẫu Đẹp 2022

Quý khách có nhu cầu tư vấn về hàng rào bê tông giả gỗ, lan can bê tông giả gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

4.9/5 - (23 bình chọn)
Back to list

Related Posts

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT G&T

Hoa văn xây dựng bê tông, xi măng đúc sẵn với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công tại Hưng Yên và các tỉnh thành Miền Bắc. Tất cả các sản phẩm tại công ty luôn được kiểm tra chất lượng rất cẩn thận trước khi thi công tại công trình. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại công ty.

Hà Nội, Bắc Ninh ,Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Lào Cai, Nghệ An, Thanh Hoá...

Địa chỉ : © Thôn Trung An Vỹ, Khoái Châu, Hưng Yên
Liên Hệ : 0974.859.247 – 0987.384.856
Email : hoavanxds@gmail.com
Websitewww.hoavanxaydung.vn
Mã số thuế: 0901131015
Tài khoản : MB Bank 3938388888888 ĐỖ VĂN TOẢN

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng...!